รู้จักเสรีรักษ์ คลินิกเฉพาะทาง โปรแกรม แพคเกจ โปรโมชั่น รายชื่อแพทย์ ข่าวและกิจกรรม เกร็ดความรู้ ข้อมูลบริการผู้ป่วย เทคโนโลยีฯ
This is an example of a HTML caption with a link.
เกร็ดความรู้สุภาพ

กระ เรื่องผิวที่ใกล้ตัว

กระ เป็นปัญหาผิวพรรณที่พบได้บ่อยมากในคนไทยทั้งกระและฝ้าสามารถพบได้บ่อยในผิวของคนไทยทั้งเพศชายและหญิง เด็กและผู้ใหญ่

อ่านต่อ


โรคที่มากับฤดูฝน

ช่วงหน้าฝน สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้เชื้อโรคหลายชนิดสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งเป็นตัวการทำให้สุขภาพเราถดถอย เราจึงต้องคอยระวังให้ดี

อ่านต่อ

ปวดหัวไมเกรน กับเรื่องที่ต้องรู้

ไมเกรนเป็นโรครักษาไม่หายขาด แต่ถ้าเข้าใจและปฏิบัติตามคำแนะนำสามารถควบคุมโรคได้

อ่านต่อ

ไข้หวัดใหญ่ ภัยใกล้ตัว

เป็นโรคติดต่อทางเดินหายใจชนิดเฉียบพลัน มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา แต่ในความเป็นจริงแตกต่างกันมาก โดยไข้หวัดใหญ่มีอาการรุนแรงกว่า

อ่านต่อ

ชีวิตปลอดภัย หากใส่ใจหลอดเลือดสมอง

โรคหลอดเลือดสมอง หรือที่นิยมเรียกว่า “โรคอัมพาต” หากมีสัญญาณเตือน ต้องมาโรงพยาบาลภายในเวลาไม่เกิน4ชั่วโมงครึ่ง

อ่านต่อ

ข่าวและกิจกรรม

รพ.เสรีรักษ์ขอเชิญร่วมงาน "เบาใจ เมื่อห่างภัยเบาหวาน"

ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.00-12.00 น. ณ ชั้น2 อาคาร B ร่วมฟังบรรยาย "เบาใจเมื่อห่างไกลเบาหวาน" โดยนายแพทย์วัลลภ พัฒนาโสภณ และรับบริการตรวจสุขภาพ 3 รายการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2761-9888

รพ.เสรีรักษ์ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ขอเชิญร่วมกิจกรรม เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็ง

ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.00-15.00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 รพ.เสรีรักษ์ โดยศัลยแพทย์ประจำรพ.เสรีรักษ์ให้ความรู้ในหัวข้อ..สู้ภัยมะเร็งเต้านม และเย็บเต้านม เพื่อมอบให้ผู้หญิงที่สูยเสียเต้านมหลังการผ่าตัด

กิจกรรม "เริ่มต้นสุขภาพดี ไปกับโรงพยาบาลเสรีรักษ์" ประจำเดือนตุลาคม

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ทาโรงพยาบาลเสรีรักษ์ได้จัดกิจกรรม "เริ่มต้นสุขภาพดี ไปกับโรงพยาบาลเสรีรักษ์" ประจำเดือนตุลาคม โรงพยาบาลได้มาที่หมู่บ้าน เพอร์เฟค พาร์คที่ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิ

รพ.เสรีรักษ์ จัดอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับพนักงานสวนสยาม

เมื่อวันที่ 25 กันยายน รพ.เสรีรักษ์ จัดอบรมให้แก่พนักงานสวนสยาม ในหัวข้อ“การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการช่วยฟื้นชีวิต (CPR)” วิทยากรโดย พยาบาลจากแผนกฉุกเฉิน เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินตามวิธีการและขั้นตอนที่ถูกต้อง

ภาพกิจกรรม วันมหิดล ประจำปี2560

เมื่อวันที่24 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลเสรีรักษ์ได้จัดกิจกรรมวันมหิดลขึ้น ภายในงานมีบอร์ดนิทรรศการพระราชประวัติของพระบาลสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม และยังมีบูธกิจกรรมมากมายจากทางรพ. และร้านค้า

รพ.เสรีรักษ์เข้าร่วมพิธีทิ้งกระจาด ณ จตุจักร2 มีนบุรี

เมื่อวันที่ 13 กันยายน รพ.เสรีรักษ์ร่วมกับชมรมศาลเจ้ามีนบุรีเข้าร่วมพิธีทิ้งกระจาด โดยทางรพ.ให้บริการตรวจวัดความดัน พร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ และให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นกับผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โรงพยาบาลเสรีรักษ์ รับสมัครเพื่อนแพทย์ร่วมทีมงานกับโรงพยาบาลฯทั้ง Full time และ Part time หลายสาขา

โรงพยาบาลเสรีรักษ์ เป็นรพ.ในเครือโรงพยาบาลรามคำแหง โรงพยาบาลวิภาวดี และโรงพยาบาลสินแพทย์ เปิดรับสมัครแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆหลายสาขา เพื่อเป็นแพทย์ Full time และ Part time

ดูข่าวทั้งหมด
 ค้นหารายชื่อแพทย์
 
 

วิธีป้องกันภูมิแพ้ในเด็กช่วงฤดูหนาว

วิธีป้องกันภูมิแพ้ในเด็กช่วงฤดูหนาว น้องอายุ 2 ปี… อ่านต่อ

เรื่องตรวจ DNA

คืออยากทราบว่า 1. ทางโรงพาบาลมีโปรแกรมการตรวจ DNA หรือไม่ครับ… อ่านต่อ