รู้จักเสรีรักษ์ คลินิกเฉพาะทาง โปรแกรม แพคเกจ โปรโมชั่น รายชื่อแพทย์ ข่าวและกิจกรรม วารสาร ข้อมูลบริการผู้ป่วย เทคโนโลยีฯ
This is an example of a HTML caption with a link.
วารสารโรงพยาบาลเสรีรักษ์

วารสารเสรีรักษ์ ปีที่ 4 ฉบับที่ 2

วารสารเสรีรักษ์ ปีที่ 4 ฉบับที่ 2 ประจำเดือนพฤษภาคม - สิงหาคม 2555

อ่านต่อ


วารสารเสรีรักษ์ ปีที่ 4 ฉบับที่ 1

วารสารเสรีรักษ์ ปีที่ 4 ฉบับที่ 1 ประจำเดือนมกราคม - เมษายน 2555

อ่านต่อ

ข่าวและกิจกรรม

รพ.เสรีรักษ์ ขอเชิญคุณแม่ตั้งครรภ์เข้าร่วมกิจกรรม อบรมครรภ์คุณภาพ

ขอเชิญคุณแม่ตั้งครรภ์เข้าร่วมอบรมครรภ์คุณภาพ สำหรับคุณแม่อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ขึ้นไป ในวันเสาร์ที่ 20 พ.ค 60 และสำหรับคุณแม่อายุครรภ์ 1-27 สัปดาห์ ในวันเสาร์ที่ 27 พค.2560 สำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่เคาน์เตอร์พยาบาลสูตินรีเวช ชั้น 1 ชั้น 4

รพ.เสรีรักษ์จัดกิจกรรม Happy Songkran Day

เมื่อวันที่ 11 เมษายน มีกิจกรรม Happy Songkran Day สุขภาพดีต้อนรับปีใหม่ไทย60 ภายในงานมีกิจกรรมหมุนวงล้อลุ้นรับของที่ระลึกจากรพ. พร้อมด้วยบู้ธขายขนมไทยมากมาย แล้วพบกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ที่ทางรพ.จัดขึ้นในครั้งต่อไปค่ะ

ภาพบรรยากาศการบริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 10 เมษายน ทางรพ.เสรีรักษ์ร่วมกับสภากาชาดไทย เปิดรับบริจาคโลหิตที่รพ.เสรีรักษ์ โดยมีผู้สนใจทำบุญบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก และพบกันครั้งต่อไป วันที่ 6 กรกฎาคม 2560

รพ.เสรีรักษ์ร่วมกับนิตยาสารสุขภาพดีจัดกิจกรรมโรดโชว์ Be Strong Be Healthy

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 เมษายน มีกิจกรรมโรดโชว์ Be Strong Be Healthy มีการเสวนาเรื่อง การเอ็กซเรย์ฟัน 3 มิติ โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรพ.เสรีรักษ์ และมีดาราชื่อดัง เจ จินตัย เป็นผู้ร่วมดำเนินรายการในครั้งนี้ พร้อมบูธขายของเพื่อสุขภาพมากมาย

รพ.เสรีรักษ์ ร่วมกับสำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม

เมื่อวันที่ 4 เม.ย 60 รพ.เสรีรักษ์ ร่วมกับสำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “รณรงค์เมาไม่ขับ” โดยการประชาสัมพันธ์และปลูกจิตสำนึกที่ดีให้ประชาชนได้ตระหนักถึงภัยและผลกระทบจากการดื่มสุราแล้วขับขี่รถ เพื่อลดและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ

โรงพยาบาลเสรีรักษ์ รับสมัครเพื่อนแพทย์ร่วมทีมงานกับโรงพยาบาลฯทั้ง Full time และ Part time หลายสาขา

โรงพยาบาลเสรีรักษ์ เป็นรพ.ในเครือโรงพยาบาลรามคำแหง โรงพยาบาลวิภาวดี และโรงพยาบาลสินแพทย์ เปิดรับสมัครแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆหลายสาขา เพื่อเป็นแพทย์ Full time และ Part time

ดูข่าวทั้งหมด
 ค้นหารายชื่อแพทย์
 
 

วิธีป้องกันภูมิแพ้ในเด็กช่วงฤดูหนาว

วิธีป้องกันภูมิแพ้ในเด็กช่วงฤดูหนาว น้องอายุ 2 ปี… อ่านต่อ

เรื่องตรวจ DNA

คืออยากทราบว่า 1. ทางโรงพาบาลมีโปรแกรมการตรวจ DNA หรือไม่ครับ… อ่านต่อ